Giới thiệu về chúng tôi

Trung tâm Khiêu vũ Thể thể thao chuyên nghiệp Luân Oanh Dancesport thành lập từ tháng 1/2008 với những hoạt động tập luyện, đào tạo và thi đấu bộ môn Khiêu vũ Thể thao tại TP Đà Nẵng. Trong những năm qua, trung tâm đã đào tạo và thành lập đội Tuyển thành phố, nhiều vận động viên tham gia thi đấu chuyên nghiệp đại diện cho Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Đà Nẵng ở các giải đấu cấp Quốc gia và Quốc tế. Hiện nay, trung tâm hình thành với nhiều phòng tập, nhiều xuất tập trong ngày ở 2 cơ sở tại : 77B Yên Bái và Sân vận động Chi Lăng - Quận Hải Châu.

Khiêu vũ thể thao hiện đang là một bộ môn thể thao được nhiều đối tượng quan tâm và tập luyện, từ thiếu nhi đến người lớn và thậm chí đến cả các bác các cô trung niên, cao niên cũng siêng năng tập luyện nhằm duy trì thể lực, duy trì sức khỏe, tạo động lực cho các hoạt động hàng ngày tích cực hơn.

Đối với lứa tuổi thiếu nhi, khiêu vũ thể thao đem lại rất nhiều lợi ích

 • - Trước tiên là thể lực : trẻ được tập Khiêu vũ thường xuyên từ nhỏ, sẽ có được sự phát triển hoàn thiện nhất về hệ xương khớp, vóc dáng, phát triển cân bằng về thể chất và tinh thần.
 • - Kỹ năng sống : Tập Khiêu vũ giúp trẻ tiếp xúc, giao tiếp với cộng đồng từ sớm, giúp cho trẻ dạn dĩ hơn trước đám đông, tự tin trong giao tiếp. Khiêu vũ là phương thuốc hữu hiệu nhất phòng tránh các bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ - căn bệnh tương đối phổ biến trong những năm gần đây.
 • - Khiêu vũ giúp trẻ làm quen dần với tính kỷ luật và dần dần tập thói quen tự lập từ khi còn nhỏ
 • - Khiêu vũ giúp trẻ sớm có trách nhiệm với bản thân, với bạn nhảy, với gia đình và cộng đồng. Tăng cường kỹ năng làm việc theo nhóm (với bạn nhảy hoặc nhóm nhảy...)
 • - Việc vận động thường xuyên, tiết mồ hôi giúp giải độc cơ thể tốt nhất, giúp trẻ ăn no, ngủ sâu giất, tính tập trung cao độ trong công việc và học tập
 • - Việc Khiêu vũ theo nhạc giúp trẻ giải phóng cơ thể, vận động và thư giãn, giảm bớt áp lực học hành, giảm streets, giúp tinh thần trẻ luôn lạc quan, sống tích cực...
 • - Quá trình tập luyện, trẻ em được luyện tập ép dẻo, uốn dẻo, giúp cơ thể mềm mại, dẻo dai, đôi chân thẳng tắp, hạn chế vòng kiềng ở trẻ. Được tập dáng đi đứng sao cho thẳng, đẹp và tự tin...

Với mục đích nhằm đem đến một thế hệ trẻ em năng động, hoạt bát hơn với phương pháp tập luyện trên nền nhạc, trên sự uyển chuyển của cơ thể để đem đến một tinh thần vui vẻ và phấn khởi cho các con, tạo động lực cho các buổi học văn hóa thêm phần hào hứng, kích thích khả năng vận động từ cơ thể đến trí óc.

Đối với các lứa tuổi khác, việc tập luyện Khiêu vũ giúp cho tinh thần tỉnh táo, thể chất khỏe mạnh, năng động hơn, việc tham gia thi đấu giúp các vận động viên tự tin và đẩy mạnh ý thức phấn đấu thi đua hơn, nhằm phát triển phong trào ngày một mạnh hơn về Khiêu vũ tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Luân Oanh Dancesport Chiêu sinh thường xuyên các nội dung

 • - Khiêu vũ Thể thao Thiếu nhi
 • - Khiêu vũ Thể thao thể loại Latin
 • - Khiêu vũ Thể thao thể loại Standard
 • - Khiêu vũ theo nhóm Formation
 • - Khiêu vũ Giao tiếp cho người lớn
 • - Các lớp Múa, nhảy hiện đại cho trẻ em

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên nhận giảng dạy bộ môn Khiêu vũ cho các Cơ quan, đoàn thể, trường học… Nhận biên đạo, dàn dựng các tiết mục, các chương trình vũ đạo.

LUÂN OANH DANCESPORT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐẾN SINH HOẠT TẠI TRUNG TÂM. WELCOME!!!